Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

(24/07/2020 16:47)

Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ngày 24/7/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã  tổ chức các hoạt động "đền ơn đáp nghĩa" đối với các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ tại cơ quan và tại bon kết nghĩa trên địa bàn tỉnh, nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, đồng thời thể hiện sự tri ân với thế hệ cha anh – những người đã ngã xuống để giữ cho đất nước vẹn tròn.

Sáng ngày 24/7/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các cán bộ công chức là con, em các gia đình thương binh, liệt sĩ trong cơ quan, nhằm ôn lại truyền thống ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 và thể hiện lòng tri ân, sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, Chi bộ và Công đoàn tới những người thân là thương binh, liệt sĩ của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Thông qua buổi Tọa đàm, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã gửi tới các cán bộ, công chức là con thương binh, liệt sỹ nói riêng và cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh nói chung thông điệp về việc giữ vững truyền thống cách mạng của cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, vì Tổ quốc.

C:\Users\huept.DNO\Desktop\1.jpg

Đồng chí Nguyễn Hồng Chương – Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng TAND tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống ngày 27/7

C:\Users\huept.DNO\Desktop\2.jpg

nh đạo TAND tỉnh tặng quà các cán bộ công chức trong cơ quan là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ

Tiếp đó, sáng cùng ngày, tại Uỷ ban nhân dân xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ của xã. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và động viên các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

C:\Users\huept.DNO\Desktop\115908408_1206884449649419_455179699142618648_n.jpg

Lãnh đạo TAND tỉnh tặng quà các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ tại Uỷ ban nhân dân xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông

Hoạt động tri ân, tưởng nhớ tới những người có công đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông trong nhiều năm qua; đây đồng thời cũng là một hoạt động giáo dục thế hệ trẻ biết trân trọng những cống hiến, hi sinh của thế hệ đi trước, nhằm kế tục và phát huy những giá trị tốt đẹp trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thanh Nga


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 48
cdscv