Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Krông Nô đã đến thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách nhân ngày 27 tháng 7

(28/07/2020 12:46)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Krông Nô đã đến thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách. Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Văn Cảnh, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Krông Nô.

Tri ân những người có công với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân. Tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, lãnh đạo, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Krông Nô đã và đang tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Trong những ngày cuối tháng bảy, cùng với toàn Đảng, toàn dân, Tòa án nhân dân huyện Krông Nô đã, đang và sẽ tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” để biết ơn sự hy sinh, công lao to lớn của các Thương binh, anh hùng Liệt sỹ, những người đã hy sinh tuổi trẻ, tình yêu và cả tính mạng để đem lại nền độc lập cho dân tộc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, từ đó mà thêm cảm phục, đồng cảm với đức hy sinh, nỗi đau mất mát của gia đình các Thương binh, anh hùng Liệt sỹ.

Không có mô tả.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Thương binh, Liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống ấm no của nhân dân. Các đồng chí động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục nuôi dạy con cháu trưởng thành, trở thành những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào thành công chung của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện nhà.

Chánh án Phạm Văn Cảnh khẳng định, Tòa án nhân dân huyện Krông Nô sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã hội làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, làm cho phong trào này không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa “đền ơn” mà biến nó thành một đợt sinh hoạt chính trị để giáo dục tinh thần yêu nước, rèn luyện phẩm chất chính trị cách mạng cho công chức, người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ Tòa án nhân dân.

Không có mô tả.

Đồng chí Phạm Văn Cảnh – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Krông Nô tặng quà cho gia đình Thương binh, gia đình Liệt sỹ

Để kịp thời động viên tinh thần gia đình các Thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí trong đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp; khẳng định đạo lý tốt đẹp, tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân đối với người có công với cách mạng, đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ.

Thực hiện: Nam Thắng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 23
cdscv