Skip to main content

Khối thi đua số 9 tỉnh Đắk Nông trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bon Đắk Sara, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông

(11/09/2020 10:09)

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-KTĐS9 ngày 30/5/2020 của Khối thi đua số 9 tỉnh Đắk Nông về thực hiện các hoạt động của Khối năm 2020, sáng ngày 10/9/2020 Khối thi đua số 9 đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên và trao bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bon Đắk Sara, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Tham gia Đoàn công tác có Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua số 9 gồm: Tòa án nhân dân tỉnh, Trại Giam Đắk P’lao, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự tỉnh.

Tham dự buổi trao quà còn có đại diện UBND xã Đắk Gằn, Bí thư Chi bộ và Trưởng bon Đắk Sara, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil.

Tại buổi trao quà Đoàn công tác đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, động viên gia đình và các em học sinh ở Bon. Đồng thời trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất 1.000.000đ (một triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bon.

Z:\TCCB\DUNG\2019\file Dung\Ảnh 2018\2020\Khối TĐS9 TRAO QUÀ\DSC00223.JPG

Đoàn công tác trao quà và chụp hình lưu niệm

cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bon Đắk Sara.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thường niên của các đơn vị trong Khối thi đua số 9 tỉnh Đắk Nông nói chung và Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông nói riêng nhằm chia sẻ khó khăn đối với các gia đình là người đồng bào dân tộc thiểu số và động viên, khích lệ tinh thần đến trường cho các em. Mong rằng các em cố gắng học tập, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập; gia đình các em luôn sống tốt để động viên con cháu thi đua học tập, phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Dung TA


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 23
cdscv