Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Krông Nô viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

(10/02/2021 08:26)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng 09/02/2021, tập thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Krông Nô do đồng chí Phạm Văn Cảnh – Chánh án TAND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Tham dự lễ viếng có đồng chí đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Xuân Đông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang huyện; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Đắk Mâm.

Không có mô tả.

Tập thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Krông Nô tại lễ dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đã thành kính bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Sau lễ viếng, tập thể cán bộ Tòa án cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, lực lượng vũ trang đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị Tòa án nhân huyện Krông Nô mỗi dịp xuân về nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các anh hùng đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và cũng là dịp để các cán bộ công chức đơn vị Tòa án nhân dân huyện Krông Nô có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh đồng thời nhắc nhở các cán bộ luôn luôn khắc ghi công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Thực hiện: Nam Thắng


Các tin khác

Lượt xem: 221
cdscv