Loading...
Skip to main content

CHI ĐOÀN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK NÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2022

(02/01/2023 09:02)

Ngày 23/12/2022, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh thanh niên năm 2022, phương hướng hoạt động đoàn năm 2023.

 Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông và Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã thực hiện thắng lợi các kế hoạch, chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên đề ra trong năm, đặc biệt trong các phong trào lớn như: “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” và “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Năm 2022, Hoạt động Đoàn của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông có chuyển biến rõ ràng, phương pháp cách thức tổ chức hoạt động có nhiều thay đổi tích cực và đạt kết quả cao. Tổ chức Đoàn đã trở thành môi trường tốt để đoàn viên rèn luyện kỹ năng trước tập thể và trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, khơi dậy được nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết vì sự tiến bộ chung.

C:\Users\FPTSHOP\Desktop\HINH CHIA DOAN TOA AN.jpg

Trong năm 2022 Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã được Đoàn khối tuyên dương về Gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2020-2022; được Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong 01 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01/KL-TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; được Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh tặng giấy khen đối với tập thể Chi đoàn theo Chỉ thị 05/CT-TW ngày 14/5/2016 của Bộ chính trị về“Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; được Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và tặng Giấy khen năm 2022, tặng “Cờ thi đua” cho Chi đoàn do có thành tích xuất sắc trong hoạt động, phong trào giai đoạn 2019 - 2022.

C:\Users\FPTSHOP\Desktop\HINH CHIA DOAN TOA AN 2.jpg

Cũng tại hội nghị, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã đề ra phương hướng hoạt động đoàn năm 2023. Đồng thời, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

C:\Users\FPTSHOP\Desktop\HINH CHIA DOAN TOA AN 3.jpg

(Huệ)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 71
cdscv