Loading...
Skip to main content

Krông Nô thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

(02/02/2023 13:50)

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Nô đã đến thăm, chúc tết tại Tòa án nhân dân huyện Krông Nô. Cũng trong dịp này, Tòa án nhân dân huyện Krông Nô đã đến thăm, trao quà, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bon Rung, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

image

Đ/c Nguyễn Văn Quốc đến thăm và tặng quà Tòa án nhân dân huyện Krông Nô nhân dịp tết Quý Mão

Ngày 13/01/2023, đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Nô đã đến thăm, chúc tết Cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Krông Nô. Đồng chí Nguyễn Văn Quốc ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của Tòa án nhân dân huyện Krông Nô trong năm 2022, trong năm tới cần có nhiều giải pháp để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đồng chí Nguyễn Văn Quốc gửi lời chúc đến toàn thể Cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Krông Nô năm mới an khang, đoàn kết, đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm ...

Ngày 14/01/2023 Tòa án nhân dân huyện Krông Nô cùng các đơn vị kết nghĩa đã đến thăm, trao quà, chúc Tết tại Bon Rung, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

image

Đ/c Lê Thị Tím – Chánh văn phòng TAND huyện Krông Nô tham gia tặng quà

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã trao tặng 55 suất quà và 06 triệu đồng đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bon Rung, xã Nâm Nung. Những phần quà được trao tặng không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần, góp phần đem lại sự ấm áp, phấn khởi cho gia đình để đón chào năm mới, tạo động lực để các hộ vươn lên phát triển kinh tế.

image

Những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán

Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của cán bộ, công chức và người lao động của Tòa án nhân dân huyện Krông Nô.

Thực hiện: Thế Nam


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 299
cdscv