Loading...
Skip to main content

Mại dâm thành mại dô (Tù)

(09/12/2023 19:12)

  Ngày 15/11/2023, Tòa án nhân dân huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Ngọc Hưng. Bị cáo bị Viện kiểm sát truy tố về tội “Chứa mại dâm” quy định tại khoản 1 Điều 327 và tội “Môi giới mại dâm” theo điểm đ khoản 2 Điều 328 của Bộ luật Hình sự.

image

Hội đồng xét xử

  Ngày 01/3/2023 Lê Ngọc Hưng thuê nhà nghỉ Quốc V của anh Trần Quốc V để kinh doanh nhà nghỉ. Khi kinh doanh nhà nghỉ vì muốn có thêm khách đến nhà nghỉ tăng doanh thu nên Lê Ngọc Hưng nảy sinh ý định môi giới mua bán dâm tại nhà nghỉ Quốc V do mình quản lý.

  Khoảng tháng 6, 7/2023, Nguyễn Thị Hoài T làm nhân viên tại quán cà phê Chân Đèo thuộc xã Quảng Phú, huyện Krông Nô và Nguyễn Thị H làm cùng với Nguyễn Thị Hoài T đến nhà nghỉ Quốc V vài lần nên quen biết Hưng, khi Nguyễn Thị Hoài T và Nguyễn Thị H đến nhà nghỉ của Lê Ngọc Hưng thì Lê Ngọc Hưng chủ động nói chuyện và đề nghị Nguyễn Thị Hoài T và Nguyễn Thị H về việc nếu khách đến thuê phòng có nhu cầu mua dâm thì Lê Ngọc Hưng sẽ liên hệ với Nguyễn Thị Hoài T và Nguyễn Thị H để thực hiện việc bán dâm cho khách, Nguyễn Thị Hoài T và Nguyễn Thị H đồng ý nên Lê Ngọc Hưng, Nguyễn Thị Hoài T, Nguyễn Thị H trao đổi số điện thoại với nhau để liên lạc.

  Khoảng đầu tháng 07/2023 Nguyễn Trọng N đến nhà nghỉ Quốc V để hát Karaoke thì được Lê Ngọc Hưng giới thiệu có dịch vụ gái mại dâm nên Lê Ngọc Hưng và Nguyễn Trọng N trao đổi số điện thoại và kết bạn zalo với nhau.

  Khoảng 12 giờ ngày 19/7/2023, Nguyễn Trọng N cùng Phạm Văn T và Phạm Quốc C uống rượu tại nhà của Nguyễn Trọng N, lúc này Nguyễn Trọng N liên lạc với Lê Ngọc Hưng để gọi gái bán dâm, Lê Ngọc Hưng đồng ý. Khi Nguyễn Trọng N liên lạc với Lê Ngọc Hưng thì Phạm Văn T và Phạm Quốc C nghe được nên đề nghị Nguyễn Trọng N liên hệ đi cùng nên Nguyễn Trọng N nói với Lê Ngọc Hưng cần 03 gái bán dâm thì Lê Ngọc Hưng đồng ý và báo giá bán dâm là 600.000 đồng/người/lần (trong đó 500.000 đồng tiền gái bán dâm, 100.000 đồng tiền nhà nghỉ) và phải đưa tiền trước, Lê Ngọc Hưng nhắn tin số tài khoản của Lê Ngọc Hưng số 5304205278655 mở tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Krông Nô để Nguyễn Trọng N chuyển tiền, Nguyễn Trọng N nói giá bán dâm cho Phạm Văn T và Phạm Quốc C thì Phạm Văn T và Phạm Quốc C mỗi người đưa cho Nguyễn Trọng N 600.000 đồng, Nguyễn Trọng N lấy 800.000 đồng rồi đưa tất cả số tiền 2.000.000 đồng cho Phạm Văn T, Nguyễn Trọng N nói Phạm Văn T đưa tiền cho chị Lê Thị T và nói Lê Thị T chuyển tiền vào số tài khoản 5304205278655 cho Lê Ngọc Hưng. Nguyễn Trọng N hẹn với Lê Ngọc Hưng 18 giờ cùng ngày sẽ đến nhà nghỉ của Lê Ngọc Hưng để mua, bán dâm.

image

Bị cáo Lê Ngọc Hưng tại phiên toà

  Khi đã thỏa thuận mua, bán dâm với Nguyễn Trọng N xong, Lê Ngọc Hưng gọi điện thoại cho Nguyễn Thị Hoài T báo với Nguyễn Thị Hoài T “Có khách yêu cầu 3 gái bán dâm, H đã lên chưa?” lúc này Nguyễn Thị Hoài T mở loa ngoài điện thoại nên Nguyễn Thị H đang ngồi cùng với Nguyễn Thị Hoài T nói “Em lên rồi, cho em đi làm với”, Lê Ngọc Hưng đồng ý. Lê Ngọc Hưng nói với Nguyễn Thị Hoài T khách đã chuyển khoản tiền thanh toán trước và hẹn thời gian để Nguyễn Thị Hoài T và Nguyễn Thị H đến bán dâm tại nhà nghỉ Quốc V.

  Khoảng 18 giờ ngày 19/7/2023, Nguyễn Thị Hoài T chở Nguyễn Thị H đến nhà nghỉ Quốc V để mua, bán dâm. Khoảng 30 phút sau, Nguyễn Trọng N điều khiển xe ô tô 4 chỗ chở theo Phạm Quốc C và Phạm Văn T đến nhà nghỉ Quốc V, do không đủ người nên Nguyễn Trọng N để cho Phạm Văn T và Phạm Quốc C vào mua, bán dâm trước, Nguyễn Trọng N ở ngoài uống nước với Lê Ngọc Hưng đợi khi nào Phạm Văn T và Phạm Quốc C mua, bán dâm xong sẽ đến Nguyễn Trọng N. Phạm Văn T và Nguyễn Thị Hoài T đi vào phòng 104, Phạm Quốc C và Nguyễn Thị H đi vào phòng 103 của nhà nghỉ Quốc V thực hiện hành vi mua, bán dâm. Khi Phạm Văn T, Nguyễn Thị Hoài T, Phạm Quốc C và Nguyễn Thị H đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại nhà nghỉ Quốc V thì bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Nô bắt quả tang vào lúc 19 giờ ngày 19/7/2023.

image

Toàn cảnh phiên toà

Tại phiên tòa bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Hưng 01 (một) năm tù về tội “Chứa mại dâm” và 03 (ba) năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. Tổng hợp hình phạt của cả hai tội buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt chung là 04 (bốn) năm tù.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 124
cdscv