Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CƯ JÚT TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI THỊ TRẤN EA TLING HUYỆN CƯ JÚT TỈNH ĐĂK NÔNG

(08/02/2024 16:27)

Tòa án nhân dân huyện Đắk Glong trao quà tết cho các cháu có hoàn cảnh đặc biết khó khăn tại bon Phi Mur, xã Quảng khê, huyện Đắk Glong.

image

Hưởng ứng  phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau, cùng với cấp ủy và chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tòa án nhân dân huyện Đắk Glong phối hợp với UBMTTQ Việt nam bon Phi Mur, xã Quảng Khê tổ chức chương trình trao quà cho cháu có hoàn cảnh đặc biết khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn 2024.

image
          Từ bao đời nay, người dân việt nam luôn nêu cao tinh thần tương thân. Tương ái, thương người như thể thương thân, cứ vào mỗi dịp tết cổ truyền của dân tộc, tinh thần ấy lại được các cấp các ngành, các cơ quan doanh nghiệp các mạnh thường quân phát huy cao độ thông qua chương  trình an sinh xã hội, kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẽ với người nghèo, những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống bằng những phần quà thiết thực.

image

Phát huy tinh thần ấy, Tòa án nhân dân huyện Đắk Glong đã tổ chức trao quà cho 05 cháu có hoàn cảnh đặc biết khó khăn nhằm chia sẽ, hỗ trợ các cháu có thêm điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm.

                Thực hiện: Duy Cường


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 38
cdscv