Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK NÔNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN DỊP 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947-27/7/2021

(27/07/2021 16:31)

Được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã  tổ chức các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" đối với thân nhân của các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ tại cơ quan và tại bon kết nghĩa trên địa bàn tỉnh để ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, đồng thời thể hiện sự tri ân với thế hệ cha, anh – những người đã anh dũng ngã xuống để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Z:\Bao cao (giua cac Toa, phong)\BAO CAO THANG\ANH PHÊ\báo minh\27.7.2021\Anh bìa.JPG

Đại diện Lãnh đạo TAND tỉnh Đắk Nông trao quà cho các hộ gia đình, thân nhân người có công với cách mạng

Ngày 22/7/2021, tại Uỷ ban nhân dân xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng 11 suất quà cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ của xã. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Hồng Chương - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và động viên các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ cố gắng vươn lên trong cuộc sống, khắc phục những khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con, cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Ngày 27/7/2021, Cấp ủy, lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã trao 06 phần quà tri ân cho thân nhân các gia đình Thương binh, Liệt sỹ của cơ quan tại nơi cư trú và tại Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Hoạt động tri ân, tưởng nhớ tới những người có công đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông trong nhiều năm qua; đây là một đợt giáo dục chính trị sâu sắc để thế hệ trẻ ngày hôm nay tưởng nhớ, trân trọng những cống hiến, hi sinh quên mình của các thế hệ đi trước, nhằm kế tục và phát huy những giá trị tốt đẹp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thanh Minh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 70
cdscv