Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH ĐĂK NÔNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO KHÓ KHĂN

(06/08/2021 16:18)

Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2021, Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Nông tổ chức lễ trao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Phú Hải thuộc đối tượng hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại thôn Phú Tân, xã Đăk Nang, huyện Krông Nô.image

Đồng chí Ngô Đức Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Nông trao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Phú Hải

Buổi trao nhà tình thương được tổ chức dản dị, ấm cúng và thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch COVID 19, nhưng cũng rất long trọng với sự có mặt của đại diện Tòa án nhân dân tỉnh, Đảng ủy, chính quyền nhân dân huyện Krông Nô, xã Đăk Nang có mặt cùng chung vui với gia đình.

image

Phát biểu lễ trao nhà, đồng chí Ngô Đức Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Nông cho biết: Với truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ, chia sẻ với những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp người nghèo có được ngôi nhà mới lành lặn để an cư, ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, thực hiện thắng lợi chương trình an sinh xã hội, xóa nhà tạm bợ, dột nát trên địa bàn tỉnh nhà theo chủ trương chung của Đảng và Nhà nước là không ai bị bỏ lại phía sau. Được sự thống nhất của lãnh đạo; sự ủng hộ, đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đăk Nông. Sau khi phối hợp với chính quyền địa phương khảo sát đã hỗ trợ xây nhà tỉnh thương cho gia đình ông Nguyễn Phú Hải. Công trình được khởi công, xây dựng từ đầu tháng 7 năm 2021 trong điều kiện mùa mưa, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng với tinh thần nhiệt tình, khẩn trương đến nay công trình đã hoàn thành, ngôi nhà trao tặng cho gia đình Ông Nguyễn Phú Hải có tổng diện tích 55 mét vuông, giá trị 112 triệu đồng.

  Chia sẻ niềm vui khi được nhận ngôi nhà mới, ông Nguyễn Phú Hải bày tỏ biết ơn đến Đảng, Nhà nước cũng như sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đắk Nông. Thay mặt gia đình ông Nguyễn Phú Hải hứa sẽ cố gắng chăm chỉ lao động để cuộc sống gia đình ngày càng tốt đẹp hơn.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 86
cdscv