Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức thăm, tặng quà bon kết nghĩa nhân dịp Tết trung thu năm 2022

(10/09/2022 12:17)

Tết trung thu là một dịp đặc biệt ý nghĩa, luôn được em thiếu nhi háo hức, mong chờ. Đó là dịp để các em được quây quần bên mâm cỗ trung thu với đủ loại bánh, trái, được ngắm chị Hằng, chú Cuội và cùng nhau rước đèn trung thu với đủ hình thù, màu sắc, chủng loại.

Tuy nhiên, đối với các cháu thiếu nhi tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông thì tết Trung thu lại là một điều hết sức xa xỉ. Vì đây là một xã có tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm phần lớn, là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Đắk Nông, kinh tế đặc biệt khó khăn và chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Do đó, với vai trò là cơ quan, đơn vị kết nghĩa theo Quyết định số 552/QĐ-UBND ngày 19/5/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Tuy Đức, sáng ngày 09/9/2022, đại diện Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức đã phối hợp cùng đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tuy Đức và trường Tiểu học Tô Hiệu thuộc xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức đã đến thăm hỏi và tặng quà trung thu các cháu thiếu nhi tại Bản Si Át, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức là bản kết nghĩa của ba cơ quan nhân dịp Tết trung thu sắp đến.

C:\Users\PQ020619\Downloads\IMG_20220910_164209.jpg

Đại diện các các cơ quan tặng quà trung thu cho đại diện Bản Si Át

Đại diện cấp ủy, Ban tự quản Bản Si Át cũng chia sẻ với các đơn vị kết nghĩa về tình hình của bản, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tuy Đức và ban giám hiệu trường Tiểu học Tô Hiệu.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên của các cơ quan, đơn vị và bản kết nghĩa. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tấm lòng yêu thương và sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đến các cháu thiếu nhi trong buôn, qua đó động viên các cháu cố gắng ra sức học tập, rèn luyện, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

C:\Users\PQ020619\Downloads\IMG_20220910_155656.jpg

Các cháu thiếu nhi háo hức, phấn khởi khi được nhận quà trung thu

Bài, ảnh: Thanh Thủy


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 103
cdscv