Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh và Toà án nhân dân tỉnh Đắk Nông trao tặng 50 xe đạp và 10.000 quyển vở cho học sinh nghèo vượt khó.

(07/09/2022 13:17)

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, sáng ngày 05-9-2022, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Toà án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình “Tiếp sức em đến trường” trao tặng 50 xe đạp và 10.000 quyển vở cho các em học sinh nghèo, có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập của trường THCS Nguyễn Du tại xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Trần Văn Châu – Chánh án TAND cấp cao tại TP. HCM; đồng chí K’Tiêng – Phó Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông; các Thẩm phán Toà án nhân dân cấp cao tại TP. HCM cùng Đại diện chính quyền địa phương sở tại.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Văn Châu – Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. HCM chia sẻ: Cảm thông với những vất vả, thiếu thốn mà các em đang gặp phải, trong đó có việc hàng ngày phải đi bộ nhiều km đến trường, mong rằng những món quà từ Đoàn công tác sẽ giúp các em đến trường được thuận lợi hơn. Nhân dịp khai giảng năm học mới, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi hơn nữa và không ngừng phấn đấu rèn luyện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

image

Đồng chí Trần Văn Châu – Chánh án TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ tại buổi lễ.

image

Đ/c Chí K’Tiêng – Phó Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông tặng xe đạp cho các em học sinh Trường THCS Nguyễn Du.

image

Đoàn công tác tặng 50 xe đạp và 1000 quyển vở cho Trường HCCS Nguyễn Du

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh và Toà án nhân dân tỉnh Đắk Nông nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những công dân có ích cho đất nước.

                  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 49
cdscv